Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 04 : 70
Năm 2021 : 779
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON THỤY TRƯỜNG TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY NGVN 20/11 NĂM 2020

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam Ngày  20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo.

         Dân tộc Việt Nam nơi xứ sở của truyền thống tôn sư trọng đạo, quý mến thầy giáo là tấm lòng của người  dân đất Việt dành cho các nhà giáo nó đã thành một nét đẹp văn hóa của người việt.  Từ xưa nét đẹp văn hóa đó đã đi vào thơ ca:          " Muốn sang phải bắc cầu Kiều

                  Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy".

          Được coi trọng như vậy bởi người thầy luôn tượng trưng cho những gì chuẩn mực, đạo lý, người thầy còn có sứ mệnh cao quý  đó là: Truyền đạo lý cho mọi người, nhất là cho các thế hệ học trò giúp họ trở thành người có học vấn, có nhân cách tốt đẹp, có năng lực giúp ích cho đời, cho dân, cho nước.

        Chính điều đó mà xã hội tôn danh  Nhà giáo  là “Kỹ sư tâm hồn”,  nghề dạy học là    “Nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”.  

        Ngày nay, có biết bao nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú và hàng triệu triệu  giáo viên khác, những người đang mang tâm huyết, trí tuệ, không ngại khó khăn,  không nề gian khổ, cống hiến cho sự nghiệp  “trồng người”.  Những người thầy ấy luôn được xã hội coi trọng, tôn vinh,  người thầy đã trở thành biểu tượng đáng kính cho lớp lớp con trẻ noi theo.

Để xứng đáng với lòng kính yêu đó hơn ai hết, với vai trò là người thầy     “Thay Đảng rèn người”,  “Thay mẹ cha dạy tri thức”  mỗi thầy cô giáo luôn ý thức được trách nhiệm của mình phải bồi dưỡng tri thức, làm chủ công nghệ, khắc phục mọi khó khăn,  bằng sức lực, trí tuệ và lòng yêu nghề để mang lại tri thức,  đạo đức cho học sinh thân yêu.

        Nhân ngày kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam, ngày 20 tháng 11 năm  2020 này nhà trường  tổ chức các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt nam,  trong buổi  lễ này nhà trường đã được đón nhân sự quan tâm của  của các đồng chí đại diện cho Đảng chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể, Hội cha mẹ học sinh và toàn xã hội đã đến dự và chúc mừng nhà trường.

Đ/c chủ tịch UBND xã đại diện cho Đảng chính quyền  đến tặng hoa nhà trường.

 

 

Đại diện hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng.

    

  Không phụ sự quan tâm đó cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường quyết tâm tu dưỡng rèn luyện, tự học tự rèn để nâng cao trình độ mọi mặt, yêu trẻ mến nghề,  tận tụy với công việc, luôn khắc phục mọi khó khăn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hình ảnh. Đồng diễn thể dục của cô và trò nhà trường

 

     

Các bé lớp 5 tuổi biểu diễn văn nghệ tại UBND xã Thụy Trường

 

 Thay mặt cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường nhân ngày kỷ niệm này tôi  xin trân trọng  gửi lới cám ơn và kính chúc các đồng chí, các bậc phụ huynh, các nhà giáo  dồi dào sức khoẻ,  hạnh phúc, chúc ngày nhà giáo Việt nam thật ý nghĩa. Chúc buổi lễ k niệm ngày nhà giáo Việt Nam của nhà trường  thành công tốt đẹp.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook