Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 12 : 26
Năm 2021 : 4.451
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Thụy Trường tổ chức kỷ niệm 39 năm ngày NGVN 20.11

          Hoà cùng không khí cả nước chào mừng 39 năm  ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày hội truyền thống nhằm tôn vinh đội ngũ các thầy giáo, cô giáo và những người làm công tác giáo dục, trong bối cảnh đất nước ta đang phải đối mặt với dịch bênh Covid diễn biến hết sức phức tạp.  Trường mầm non Thụy trường tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm, tri ân các thầy cô. Đến dự Lễ kỷ niệm có các lãnh đạo đại diện  cho Đảng ủy, UBND, các vị đại biểu Đồn biên phòng cùng đông đảo các thầy, cô giáo đã, đang tham gia giảng dạy.

Đ/c: Đỗ Đức Nam thay mặt Đảng chính quyền địa phương có hoa chúc mừng nhà trường.

 

Trong buổi lễ kỷ niệm trang trọng và đầy ý nghĩa này Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Đỗ Đức Nam đã có lời phát biểu gửi những lời chúc tốt đẹp tới các cô, chúc các cô có nhiều sức khỏe, bản lĩnh vững vàng yêu nghề mến trẻ và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. 

Đ/c Nguyễn Xuân Mạnh đại diện tổ biên Phòng có hoa chúc mừng nhà trường.

    

Về phía nhà trường đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Thị Nhuân có lời phát biểu cảm ơn những tình cảm quý báu mà các cấp, các ban, ngành đã dành cho nhà trường trong ngày kỷ niệm ý nghĩa này, đồng chí cũng chúc cho tập thể nhà trường luôn đoàn kết vững mạnh, thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Những bó hoa tươi thắm gắn kết tình đồng nghiệp 

 Buổi lễ kỷ niệm đã diễn ra thành công tốt đẹp! Chúc cho những ai đã, đang công tác trong ngành giáo dục có một ngày thật sự ý nghia. Chúc cả nươc ta sớm vượt qua đại dịch để các con được đến trường, thầy cô an tâm công tác, nhà nhà an vui.


Tác giả: Văn phòng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook