Năm 2019 : 2.902

Trường mầm non Thụy Trường tổ chức khai giảng đón chào năm học mới 2019- 2020

Hôm nay ngày 05.09.2019  Hòa trong không khí vui mừng phấn khởi, ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, trường mầm non Thụy Trường long  trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 – 2020.

Về dự buổi lễ rất vinh dự cho nhà trường được đón tiếp các vị đại biểu khách quý, các ban ngành đoàn thể của địa phương và các nhà hảo tâm đã tới chúc mừng và dành những tình cảm tốt đẹp đến với nhà trường và các con học sinh trong ngày đầu năm học.

Nhãn

Mở đầu buổi lễ cô giáo Nguyễn Thị Nhuân hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường mở đầu năm học mới

Tiếp đến là chương trình tặng quà cho các cháu có thành tích học tập đạt danh hiệu “cháu ngoan Bác Hồ”.

Cuối cùng phần biểu diễn văn nghệ của cô và trò nhà trường.