1. Các hoạt động kỉ niệm ngày 20/10.

 Nhân dịp kỷ niệm ngày 20/10, các con trường Mầm non Thụy Trường đã có những hoạt động để tỏ lòng biết ơn tới những người phụ nữ thân yêu trong gia đình. Dù chỉ là những hành động rất nhỏ nhưng xuất phát từ lòng biết ơn và tình cảm của các con. Các con đã tự tay trang trí những tấm thiệp đầy màu sắc, làm những bông hoa thật đẹp để gửi gắm tình yêu, lòng biết ơn và tình cảm đặc biệt dành tặng bà, tặng mẹ của mình.

Với những đoi bàn tay nhỏ xinh mà rất khéo léo đã tạo lên những tấm thiệp tuy đơn giản nhưng chứa đựng thật nhiều những tình cảm ngây thơ, trong sáng mà các con muốn gửi tới bà và mẹ.

Các con còn cùng nhau thể hiện lời ca, tiếng hát, bài thơ và các cô quay đã video để gửi tới bà và mẹ chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.

Qua những hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa, các cô mong muốn sẽ làm giàu thêm những cảm xúc tốt đẹp của các con, giúp các con hiểu rõ hơn những tình cảm của mẹ, của bà dành cho mình và làm gắn kết thêm tình mẫu tử giữa mẹ - con, bà – cháu. Giúp con cảm nhận được khi nào mẹ cũng là nơi bình yên nhất của con.